น้ำจิ้ม Cook With Love

ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Cook With Love

น้ำจิ้ม Cook With Love

ผลิตภัณฑ์น้ำจิ้ม Cook With Love ที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย เช่น น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มชาบู น้ำจิ้มเนื้อย่าง รวมไปถึงพอนซึ ครบจบในเรื่องปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

น้ำจิ้มยากินิกุ
฿180
น้ำจิ้มชาบูญี่ปุ่น
฿150
น้ำจิ้มพอนสึ
฿150
น้ำจิ้มสุกี้
฿69

฿69-฿180

น้ำจิ้ม Cook With Love

ผลิตภัณฑ์น้ำจิ้ม ที่คัดสรรวัตถุดิบการผลิตเพื่อรสชาติที่ใช่สำหรับคุณโดยเชฟมืออาชีพมากประสบการณ์กว่า 10 มีใหัคุณเลือกรับประทานอย่างมากมาย จะปิ้งย่าง ชาบู หรือสุกี้ ก็ครบจบที่ Cook With Love 

น้ำจิ้มยากินิกุ Cook With Love

ผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มสำหรับเมนูปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับจิ้มเนื้อย่างโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มรสชาติของเนื้อให้อร่อยอย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น มีส่วนผสมของซีอิ๊วญี่ปุ่น ปลาโอแห้ง และวัตถุอื่น ๆ ที่คัดสรรโดยเชฟมืออาชีพกว่า 10 ปี 

น้ำจิ้มชาบูญี่ปุ่น Cook With Love

ผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มสำหรับเมนูชาบูญี่ปุ่น ที่เป็นสูตรดั้งเดิมแบบโบราณของญี่ปุ่นแท้ ๆ หาทานได้ยาก เมื่อนำมาจิ้มกับเนื้อที่จุ่มในน้ำชาบูญี่ปุ่นแล้วเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ลงตัวแบบสุด ๆ ทั้งหอม ทั้งหวาน และกลมกล่อม หากใครชอบรสชาติที่เข้มข้นสามารถปรุงแต่งรสชาติเพิ่มเติมได้ด้วยมะนาว พริก และกระเทียมสับตามใจชอบได้อีกด้วย

น้ำจิ้มพอนสึ Cook With Love

สายชาบูญี่ปุ่นไม่ควรพลาด! กับน้ำนิ้มพอนสึจากทางร้าน Cook With Love มีรสชาติเปรี้ยวที่กำลังพอดีมาพร้อมกับความหอมของส้มยูสุ ที่หมักกันแบบวิธีธรรมชาติ นิยมนำมาทำเป็นน้ำจิ้มชาบูหรือปิ้งย่าง อีกทั้งยังสามารถนำมาทานคู่กับอาหารประเภททอด นึ่ง หรือยำเนื้อญี่ปุ่นได้อีกด้วย

น้ำจิ้มสุกี้ สไตล์ไทยแท้ดั้งเดิม Cook With Love

หากใครชอบน้ำจิ้มรสชาติสไตล์ไทย! Cook With Love จัดให้กับ น้ำจิ้มสุกี้ สไตล์ไทย ที่มีความเข้มข้นและหอมกลิ่นเครื่องเทศ ที่เหมาะสำหรับทั้งปิ้งย่าง สุกี้ หรือชาบู 


สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ซอส น้ำสลัด กิมจิ น้ำจิ้ม และหัวเชื้อต่าง ๆ สามารถสั่งซื้อได้ช่องทางออนไลน์และหน้าร้านค้า

Cook With Love Grand Yakiniku&Shabu

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-22.30 น.


สินค้าและบริการที่เกี่ยวข้อง